Bí ẩn giấc mơ thấy chùa, mơ thấy đi chùa và con số may mắn

Nằm mơ thấy chùa là giấc mơ rất hiếm khi gặp, theo quan niệm tâm linh thì những người nào có duyên với cửa phật thì mới mơ thấy. Việc ngủ mơ thấy đi chùa, mơ thấy chùa chiền sẽ tương ứng với những điềm báo may mắn hay xui xẻo? Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi của rất nhiều người.

Vậy hãy cùng chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy hình ảnh mình đang đi chùa, đi lễ chùa chiền cầu may,… qua bài viết dưới đây của Xổ Số News nhé.

Chùa, đình là nơi thanh tịnh và trang nghiêm, mang đậm ý nghĩa tâm linh. Đây còn là nơi giúp cho chúng sinh cảm thấy được giải tỏa, nhẹ nhõm, yên bình mỗi khi gặp phải vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Bí ẩn giấc mơ thấy chùa, mơ thấy đi chùa và con số may mắn

Khi nhắc tới chùa, đình sẽ nói tới những tâm hồn hướng thiện, quy y cửa phật cùng sự rộng lượng nên được rất nhiều người đã tìm đến cửa đình, cửa chùa, nhất là vào những ngày đầu năm, đầu tháng để cầu bình an cho bản thân và gia đình.

Xem thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chùa, mơ thấy đi chùa chiền: Điềm báo vô cùng may mắn

Mơ thấy chùa, đình, miếu là những giấc mơ mang ý nghĩa thiên về vấn đề tâm lý. Cho biết chủ nhân của mỗi giấc mơ thấy chùa, đình,… này đang mong ước có cuộc sống thanh thản, không phải chịu nhiều áp lực, lo âu đè nén trên đôi “vai”.

Thật ra, trong mỗi giấc mơ thấy chùa báo hiệu cho chúng ta biết rằng chính bạn đang khá hài lòng với những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình, con đường công danh sự nghiệp hay trong chuyện tình cảm cũng như gia đình đang diễn ra tốt đẹp khiến cho bạn cảm thấy mãn nguyện vô cùng. Đồng thời trong cuộc sống luôn có quý nhân hỗ trợ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất. 

Mơ thấy mình đang đi lễ chùa, thắp hương hay rút quẻ xem bói thì đây chính là điềm báo tốt cho biết tất cả mọi dự định, ước mơ và dự án, công việc của bạn đều sẽ sớm thành hiện thực trong tương lai gần. Bạn sẽ luôn có quý nhân hỗ trợ, giúp bạn tìm ra cách giải quyết hiệu quả nhất. Tất nhiên bạn cũng phải liên tục cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ thì mới đạt được kết quả cao.

Mơ thấy bản thân đang đi lễ chùa, vái lạy đây chính là giấc mơ báo hiệu điều tốt lành, một điềm báo tốt về con đường tình duyên của chính bạn. Vận đào hoa của bạn đang lên, bạn sẽ sớm chia tay cuộc sống độc thân và sẽ gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Bí ẩn giấc mơ thấy chùa, mơ thấy đi chùa và con số may mắn

Mơ thấy đang đi lễ chùa: Nếu như trong giấc chiêm bao này bạ thấy hình ảnh mình đang đi lễ chùa cùng hòa mình vào dòng người đông đúc đang dâng hương lễ phật và nghe các nhà sư giảng đạo về những bài kinh phật thì ám chỉ rằng sự nghiệp của bạn đang rất phát triển, hãy cố gắng nỗ lực thật nhiều hơn nữa nhé.

Mơ thấy chùa chiền, miếu mạo đang được xây dựng đây là một giấc mơ mang đến điềm báo tốt, mang đến nhiều điều cát tường trong thời gian tới đây.

– Mơ thấy có người kêu gọi và quyên góp công đức của cải để đứng ra xây dựng, lập chùa chiền miếu mạo là một giấc mơ vô cùng tốt đẹp. Thời gian tới con đường sự nghiệp của bạn sẽ thu hoạch được rất nhiều thành công, công việc kinh doanh cũng sẽ phát đạt, vạn sự đều hanh thông, gia đình an khang thịnh vượng.

Mơ thấy người khác đi lễ chùa: Đây chính là một điềm báo vô cùng tốt đẹp, cho biết trong thời gian tới bạn sẽ vượt qua được hết tất cả những khó khăn mà giai đoạn này bạn đang vướng phải và sẽ thu về được rất nhiều thành công.

– Nếu người mơ thấy đi lễ chùa là nam giới thì đây chính là điềm báo cát tường báo hiệu hạnh phúc của gia đình ngày càng yên ấm và tràn ngập tiếng cười.

– Ngủ và nằm mơ thấy kẻ thù, người đối địch mình đi lễ chùa dù là vãn cảnh hay cầu khấn cũng là dấu hiệu tuyệt vời báo hiệu trong thời gian sắp tới bạn sẽ “hạ gục” một đối thủ đáng gờm trong công việc. Việc làm ăn cũng như kinh doanh của bạn và người đó sẽ trở nên rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ đi chùa, mơ thấy chùa chiền: Điềm báo vô cùng xui xẻo

Mơ thấy hình ảnh một ngôi chùa cũ kỹ đổ nát, hoang tàn, thì đây chính là điềm báo cho biết bạn đang cảm thấy rất tuyệt vọng, mệt mỏi và đầy áp lực với những gì mình đang sở hữu ở ngoài hiện thực. Bạn có thể đang có những suy nghĩ tiêu cực từ bỏ công việc còn đang dở dang, từ bỏ mục tiêu mình đang theo đuổi.

Mơ thấy hình ảnh miếu cũ bị bỏ hoang hoặc một ngôi miếu lạ bị đổ nát là điềm báo hung cần phải tránh xa. Giấc mơ này cho biết công việc kinh doanh, làm ăn của bạn trong thời gian sắp tới sẽ gặp rất nhiều trở ngại, khó khăn, thử thách, thậm chí còn rơi vào cảnh bị trì trệ.

Mơ thấy đi chùa và gặp ngày người quen đã mất, giấc mơ này chính là dấu hiệu không may mắn giữa bạn và một ai đó đang xảy ra xung đột cãi vã. Đây cũng là điềm báo hung tột bậc liên quan đến vấn đề sức khỏe.

Bí ẩn giấc mơ thấy chùa, mơ thấy đi chùa và con số may mắn

Sau khi tỉnh dậy, bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ hoặc chuẩn bị cho bản thân một tâm lý thật tốt bởi những điều không hay, họa vô đơn chí sắp ập tới với bạn hoặc là gia đình của bạn. Người càng quen biết thân thiết thì điềm dữ càng tăng, rủi ro lại càng lớn

– Thương nhân nằm mơ thấy hình ảnh mình đi chùa lạ, không vái lạy chỉ đứng yên là điềm báo cho biết công việc làm ăn trong thời gian tới sẽ gặp rất nhiều trắc trở, không thuận lợi.

– Người đang bị bệnh nặng nằm mơ thấy đang đi chùa hoặc thấy một ngôi chùa, đình đền miếu mạo đây chính là điềm báo không may mắn cho biết bản thân cần phải tích cực điều trị nếu không bệnh tật sẽ có chuyển biến theo chiều hướng xấu đi nhanh chóng.

Mơ thấy đi chùa mua mõ hoặc nghe thấy tiếng gõ mõ ở chùa đều đặn, dù là nhỏ hay to cũng đều là điềm báo vô cùng đáng sợ. Dù mơ thấy hình ảnh đích thân bạn hay là người khác đi mua mõ ở chùa thì kết cục chung ở ngoài đời thực rất có khả năng mối quan hệ tình cảm của bạn đang có kẻ thứ ba xen vào.  

– Mơ thấy hình ảnh mình hoặc bạn bè, người lạ mặt đi chùa và nô đùa quá trớn thì đây chính là điềm báo khá đáng sợ và rất xui xẻo. Giấc mơ báo hiệu rằng ngoài đời thực có kẻ tiểu nhân đang cố tình phá đám bạn, hoặc bạn đang cố gắng che dấu một việc làm xấu xa của mình trong quá khứ.

Mơ thấy chùa, mơ thấy đi đình đền, chùa nên đánh đề con số gì?

– Nếu bạn mơ thấy chùa chung chung thì đánh ngay con 12, 21, 36

Nằm mơ thấy hình ảnh một ngôi chùa hiện lên trước mắt thì đánh con : 56, 12, 62

Trường hợp bạn mơ thấy mình đi ngang qua ngôi chùa đánh đề số 22, 36, 96.

Nếu ngủ mơ thấy mình đang đi lạc vào chùa thì đánh ngay con 27 hoặc 43, 12, 45.

Ngủ mơ thấy mình đang đi lên chùa thắp hương đánh ngay con 37, 76 hoặc 47, 12, 36.

– Nằm mơ thấy đang đi lễ chùa ghi ngay cặp số 43 hoặc 62, 26, 89.

Bí ẩn giấc mơ thấy chùa, mơ thấy đi chùa và con số may mắn

Ngủ mơ thấy người khác đi lễ chùa nên thử vận may với con: 13, 79 hoặc 46, 12, 45.

– Chiêm bao đi chùa quỳ lạy vái phật đánh ngay số 04 hoặc 33, 77, 99.

– Ngủ mơ thấy 1 ngôi chùa đang xây dở đánh con: 23, 56 hoặc 89, 98, 45.

– Nằm mơ thấy đi chùa với dòng người rất đông đúc đánh số 42 hoặc 86, 68, 75.

– Mơ thấy đi chùa thắp nhang nên đánh ngay con 59 hoặc 74, 47, 56.

– Nếu mơ thấy đi chùa 1 mình thì nên đánh con : 11 hoặc 58, 45, 78

– Nằm mơ thấy đi lễ chùa được phát lộc chơi ngay con lô: 40 hoặc 39, 93, 65.

– Ngủ nằm mơ thấy đi chùa nhưng không tới chùa đánh số 33 hoặc 49, 94, 57.