Mơ thấy đám cưới là điềm hung hay cát? Những con số may mắn kèm theo giấc mơ

Không ít người đã từng một lần mơ thấy mình làm đám cưới. Có thể là kết hôn với người  lạ, với người yêu cũ hoặc với chính với người bạn đời hiện tại. Hãy cùng Xổ số News đi tìm hiểu và phân tích ý nghĩa của điềm báo giấc chiêm bao này.

Ý nghĩa của mơ thấy đám cưới là điềm gì?

Nếu bạn là người sắp làm đám cưới thì đây có lẽ là một giấc mơ bình thường do bạn đang suy nghĩ quá nhiều về đám cưới của bạn. Ban ngày bạn nghĩ quá nhiều về một việc gì đó thì đến đêm bạn sẽ có giấc mơ với những điều bạn nghĩ quá nhiều trong đầu. Thế nên có thể nói đây là một giấc mơ bình thường và rất dễ xảy ra với người chuẩn bị làm đám cưới.

Để giải mã giấc mộng thấy đám cưới của bản thân ta cần xét theo từng hoàn cảnh chính của giấc mơ. Từ đó, có thể đưa ra nhiều dự đoán cho cuộc sống của mình.

Mơ thấy đám cưới là điềm gì?

Mơ thấy đám cưới là điềm báo cả điều lành lẫn điềm xấu. Tùy thuộc vào từng nội dung giấc mộng của mỗi người mà sẽ có nhiều cách giải mã khác nhau. Đám cưới là một điều rất quan trọng cần có trong cuộc đời của mỗi người. Đây được coi là buổi lễ chính thức thông báo với mọi người về chấm dứt cuộc sống độc thân và bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời.

Vì thế mà giấc mộng này khá phổ biến có thể xuất hiện trong giấc ngủ của bất kỳ ai. Lễ cưới sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc không chỉ của đôi uyên ương mà còn của hai bên gia đình, bạn bè và người thân. Họ sẽ gửi đến cho bạn những lời chúc phúc chân thành.

Mơ thấy đám cưới là điềm gì?

Mơ thấy mình làm đám cưới còn thể hiện bạn đang có những xác định nghiêm túc về một mối quan hệ lâu dài. Có thể bạn cảm nhận thấy đó chính là người sẽ đi cùng bạn đến cuối con đường. Dù khó khăn trắc trở khiến bạn băn khoăn nhưng giấc mơ này cho thấy nếu có cố gắng chắc chắn bạn sẽ hạnh phúc viên mãn. Bên cạnh đó,các chuyên gia còn cho rằng giấc mộng này đối với những bạn còn đang độc thân thì báo hiệu tới đây họ sẽ gặp được ý trung nhân của mình.

Theo một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực tâm linh phong thủy người Trung Quốc Đổng Dịch Lâm hiện nay là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng phát triển Chu dịch: Mỗi giấc mơ này đều có ý nghĩa tốt lành hoặc tiêu cực với chủ nhân của nó.

Chiêm bao về sự vật như con người, đồ vật hay loài vật nào đó đều mang lại cho chúng ta thêm điềm báo khác biệt về công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm. Nên nhìn nhận lại những giấc mơ này từ khía cạnh khoa học và có lời giải phù hợp, tránh tâm lý lo lắng, sợ hãi quá đà.

Hãy nhớ rằng dù có trải qua một giấc mơ kinh hoàng hay vui vẻ, khi tỉnh dậy có thể nhớ rõ từng chi tiết hoặc đôi lúc chỉ để lại một vài ấn tượng mơ hồ. Giải mã giấc mơ luôn có thể dựa trên nhiều tình huống khác nhau để có thể đưa ra các phán đoán hợp lý dành cho bạn. Từ đó, mỗi người trong chúng ta sẽ có những lựa chọn phù hợp cho bản thân trong tương lai.

Đám cưới – bản thân nghi lễ này là niềm vui,niềm khao khát  hạnh phúc đem tới cho chúng ta sự vui vẻ, hân hoan. Trong khi tiến hành hôn lễ, cô dâu và chú rể sẽ là người có nhiều cảm xúc nhất. Việc nằm mơ thấy bản thân mình làm đám cưới vì thế đa phần được mọi người nhận định là điềm báo may mắn.

Thế nhưng trên thực tế, chúng ta sẽ có nhiều kiểu nằm mơ thấy đám cưới khác nhau như: mơ thấy mình kết hôn với người yêu cũ hoặc chính người bạn tình hiện tại; nằm mơ thấy người lạ tổ chức đám cưới; nằm mơ thấy tiến hành hôn lễ nhưng giữa chừng bị cản trở… Mỗi giấc mơ sẽ có ý nghĩa và điềm báo khác nhau, hãy cùng giải mã giấc mơ đi tìm hiểu và phân tích cụ thể qua bài viết sau đây:

Giải mã giấc mơ mình kết hôn với chồng/người yêu cũ

– Mơ thấy đám cưới giữa mình sánh vai với người yêu cũ, khi đang cử hành hôn lễ thì người chồng hiện tại có mặt là điềm báo cho thấy giấc mơ này đang có sự so sánh ngầm giữa người cũ và bạn đời hiện tại.

Giải mã giấc mơ cho rằng, rất có thể đây chỉ đơn thuần là sự giằng xé trong nội tâm, chưa tới mức ngoại tình tư tưởng nhưng cũng cho thấy là cuộc sống gia đình của họ đang đứng bên bờ vực nguy hiểm. Nếu muốn cứu vãn cuộc hôn nhân, tốt nhất đừng sống theo cảm xúc mà hãy phân tích rõ ràng tránh mang tâm trạng mệt mỏi.

– Nằm mơ thấy mình tổ chức đám cưới với người yêu cũ (nam hoặc nữ không quan trọng) là dấu hiệu bạn đang khao khát làm lành với vợ/chồng hiện tại khi cả hai có chiến tranh lạnh/cãi vã trong nhiều ngày vừa qua.

– Nằm mơ thấy đám cưới với chồng và vợ mới (sau khi mình và chồng vừa mới li hôn) là điềm báo cho thấy cả hai đang tồn tại rất nhiều mâu thuẫn trong nhân sinh quan dẫn tới bất đồng trong cuộc sống. Phần đa người chồng trong trường hợp này sẽ hoặc đã đang có cảm tình với người khác ngoài hôn nhân.

– Giải mã giấc mơ dự báo rằng, có thể cả hai đang thiếu đi sự quan tâm và chia sẻ nên cố gắng giảm thiểu mâu thuẫn để thu hút sự chú ý của nửa kia, hoặc do “chỉ số” tín nhiệm của một bên đang giảm sút nặng nề khiến cho tình cảm ngày càng “leo thang”.

– Mơ thấy đám cưới giữa mình với người yêu cũ/chồng hiện tại nhưng buổi lễ bị cản trở là dấu hiệu cho thấy, bạn đang quá kì vọng vào hôn nhân nhưng thực tế phũ phàng khiến cho bản thân trở nên sợ hãi và mất phương hướng.

Khi thức dậy, bạn nên tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ và giãi bày với nửa kia của mình. Nhanh chóng tìm cách gỡ bỏ áp lực và tìm lại cảm giác thăng hoa như thuở ban đầu mới yêu để tránh căng thẳng, lo âu kéo dài.

Bạn có thể xem thêm: Nằm mơ thấy vợ chồng cãi nhau, phang ngay con gì? TẠI ĐÂY!!!

Giải mã nằm mơ thấy mình làm đám cưới liên quan đến tài chính, sự nghiệp

– Nằm mơ thấy đám cưới giữa mình với ông/bà ngoại báo hiệu cho bạn biết sắp nhận được một khối tài sản thừa kế “khổng lồ”.

– Nằm mơ thấy mình làm MC trong đám cưới của chính mình hoặc người khác là dấu hiệu tích cực cho thấy quan lộ của bạn trong thời gian tới sẽ vô cùng hanh thông.

– Giải mã giấc mộng cho thấy đám cưới của mình với người thân/bạn bè là điềm báo bạn đang có một khao khát, mong mỏi về cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp trong tương lai nhưng chưa có thời gian để thực hiện.

Mơ thấy đám cưới là điềm hung hay cát?

– Đàn ông độc thân nằm mơ đám cưới của mình và người khác là dấu hiệu không mấy mắn cho thấy họ đang sắp gặp phải khó khăn trong sự nghiệp. Đàn ông đã lập gia đình nếu bất ngờ mơ mình làm đám cưới với người khác mà không phải bạn đời trái lại là điềm báo tốt lành cho thấy anh ta sẽ thăng tiến trong công việc.

– Người làm ăn buôn bán mơ thấy đám cưới của chính mình là dấu hiệu cát tường dự báo.

– Người đang đi xin việc mơ thấy mình làm đám cưới với người xa lạ cho thấy vận may của họ sẽ ở mức độ tuyệt vời nhưng cần phải tránh xa thủ đoạn xấu để có được vị trí mình mong muốn. Trong quá trình đàm phán nên khéo léo đề cập đến vấn đề lương và phúc lợi xã hội có lợi cho bản thân.

– Dân văn phòng nằm mơ thấy vợ/chồng mình làm đám cưới với bạn bè là điềm báo trong mơ tốt lành cho biết công danh của họ sẽ rộng mở, may mắn luôn gõ cửa nhà, cơ hội đi làm xa/công tác liên tục sẽ tới nhanh chóng.

– Thí sinh nằm mơ thấy mình/người bạn đời kết hôn là dấu hiệu dự báo về sự nghiệp học hành sẽ khá tốt đẹp. Chúc mừng bạn vì chắc chắn trong thời gian gần họ sẽ có nhiều tiến triển, thi cử thuận lợi, thành tích vượt trội.

Giải mã giấc mơ thấy làm đám cưới liên quan đến sức khỏe, tình duyên, gia đình

– Nam/nữ độc thân mơ thấy mình làm đám cưới bất ngờ là dấu hiệu cho biết sức khỏe sắp tới sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

– Nằm mơ thấy mình kết hôn với người xa lạ là điềm báo cho biết tình cảm của cả hai sẽ thăng hoa thuận lợi hoặc bản thân sẽ mau chóng tìm được ý trung nhân mà bản thân mong đợi.

– Giải mã giấc mơ dự đoán rằng, nữ giới đã lập gia đình nhiều lần mơ thấy mình làm đám cưới với người khác là dấu hiệu cho thấy rất có thể họ đang có cảm tình với người đàn ông ngoài hôn nhân hoặc trong trạng thái ngoại tình tư tưởng.

– Người đang mắc bệnh nặng/có bệnh mãn tính mơ thấy mình làm đám cưới là điềm báo tốt lành dành cho họ,báo hiệu họ sẽ khỏi bệnh rất nhanh.

Giải mã giấc mơ thấy người khác làm đám cưới là điềm tốt hay xấu?

– Giải mã giấc mơ những ai mơ thấy người khác làm đám cưới nhưng xe hoa bị tai nạn giữa chừng, khi tỉnh dậy cần hết sức chú ý tới an toàn giao thông để tránh bị tai nạn.

– Nằm mơ thấy người khác kết hôn, mình đang bê đồ trang trí phòng tân hôn là dấu hiệu cho thấy vụ kiện mà người này theo đuổi sẽ sớm đi đến hồi kết với phần thắng nghiêng về họ.

– Chiêm bao thấy người khác làm đám cưới và mời mình chọn ngày đẹp là điềm báo trong mơ tốt lành báo hiệu họ sắp nổi danh thiên hạ, uy phong lẫy lừng.

– Mơ thấy đám cưới của người thân/bạn bè là điềm báo may mắn sắp tới gia đình sẽ hạnh phúc, nhiều tin tốt lành.

– Nằm mơ thấy đám cưới của người thân/người lạ nhưng tiệc lại không có ai tham dự là dấu hiệu không may cho thấy chuyện tình cảm của bạn và nửa kia sẽ đi đến xung đột căng thẳng dẫn tới chia tay.

– Chiêm bao thấy bạn bè kết hôn nhưng mình quên không gửi lời chúc phúc là điềm báo tốt lành cho thấy bạn sẽ sớm tìm được người tình trong mộng mà thôi.

– Nằm mơ thấy người khác đang cử hành các nghi lễ trong đám cưới rồi bất ngờ tỉnh dậy, giải mã giấc mơ dự đoán rằng trong tương lai bạn sẽ rất may mắn trong công việc lẫn kinh doanh.

Mơ thấy đám cưới nên chọn những con số nào?

Mơ thấy đám cưới nên chọn những con số nào?

Nên chọn số may mắn nào khi mơ về đám cưới, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay dưới đây:

– Mơ thấy đám cưới, có thể chọn một trong các số: 00 – 78 – 16

– Nằm mơ thấy tham gia đám cưới của người khác: 67 – 15

– Trong mơ thấy tổ chức đám cưới nhưng dở dang, không thành: 62 – 37

– Phụ nữ nằm mơ thấy mình đang làm đám cưới: 86 – 49

– Đàn ông nằm mơ thấy mình đám cưới: 73 – 64

– Nằm mộng thấy lấy chồng trong bất kỳ hoản cảnh nào: 30 – 38 – 75

– Nằm mộng thấy lấy chồng khác: 72 – 96

– Mơ thấy đám cưới với người yêu cũ: 08 – 93